lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

วันหยุดหยุดรายชื่อ

aloofphilosophy
aloofphilosophy (Guest)
IP: 58.10.55.x
1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
<script src = "// platform.twitter.com/widgets.js" charset = "utf-8"> </script> #NHL Holiday Rocks Freeze เริ่มต้นในคืนนี้ & amp; สิ้นสุดลงในวันที่ 28 ธันวาคมนี่เป็นประเด็นสำคัญที่ทำให้การตรึงตรามีความหมายว่า & amp; ข้อยกเว้นที่โดดเด่น pic.twitter.com/k8Idwk1bLcเอ็นเอชแอลหยุดการให้คะแนนหยุดพักชั่วคราวได้เริ่มขึ้นแล้วและทีม Winnipeg Jets ซึ่งตอนนี้เป็น 15-17-3 หลังจากเกมในคืนสุดท้ายกับ Vancouver Canucks มีคำถามสองสามข้อต่อไป จะมีการเล่นเกมส์ 2 เกมในระหว่างการหยุดพัก (Dec 22 @ Vancouver, 27 ธ.ค. @ Chicago) ซึ่งจะเห็นน้ำแข็งของทีม Winnipeg Jets ที่เหมือนกันหรือคล้ายกับที่เห็นในแวนคูเวอร์เมื่อคืนนี้ สองส่งต่อที่สำคัญใน Joel Armia และ Shawn Matthias เร็ว ๆ นี้จะพร้อมที่จะออกมาในรายการสำรองการบาดเจ็บและเข้าร่วมทีมขณะที่ทั้งสองได้เล่นสเก็ตกับทีมและเตรียมพร้อมที่จะพร้อมเล่นเกม & nbsp; ในช่วงที่บาดเจ็บผู้เล่นอื่น ๆ อีกสองสามคนเข้ามามีส่วนร่วมในการเล่นของทีมมากกว่าจะเป็น "นักเล่นสเก็ต" คือ Marko Dano และ Andrew Copp Nic Petan ผู้ซึ่งได้รับบาดเจ็บ แต่กลับคืนนี้ยังเป็น standout ที่ดูเหมือนจะพร้อมสำหรับการทำงาน NHL เต็มเวลา & nbsp; อย่างไรก็ตาม Petan กลับเข้ามาบางสิ่งบางอย่างต้องให้และให้ความสำคัญกับ Chris Thorburn ที่แข็งแกร่งของ Jets ซึ่งเป็นผู้ benchwarmer กับที่กล่าวว่าลองมาดูที่ทีมเจ็ตส์และดูว่ามันจะรูปร่างขึ้นเมื่อเอชแอลกลับมาปกติหลังจากวันหยุด ในช่วงเกมวันที่ 20 ธันวาคมกับทีม Canucks ทีมมีผู้เล่นตัวจริงข้างหน้า
> เมื่อเร็ว ๆ นี้ Alex Burmistrov ถูกเนรเทศไปที่กล่องกดเนื่องจากการเล่นที่ไม่สอดคล้องกันและค่อนข้างตรงไปตรงมาการตัดสินใจที่น่าสงสัย มีคนแนะนำให้หลายครั้งว่าการเล่นที่น่ารังเกียจของ Burmi ได้ลดลงเหลือเกินจนแทบจะไม่เหมือนกับการเลือกรอบที่ 1 เมื่อหลายปีก่อน เพิ่มรายชื่อที่เพิ่มขึ้นของการตัดสินใจที่น่าสงสัยที่เขาสร้างขึ้นบนน้ำแข็งเช่นบทลงโทษที่ไม่ดีการถ่ายโอนข้อมูลที่ไม่ดีการเปลี่ยนแปลงบรรทัดและความล้มเหลวของเขตพื้นที่ที่ไม่สมบูรณ์และสะดุดตาที่สุดคือการหายหน้าไปทีมงานรู้สึกว่าจำเป็นต้อง กด Burmi และพยายามที่จะอำนวยความสะดวกการค้า ที่ไม่ได้เกิดขึ้นและมีบัญชีรายชื่อ 23 คนที่ตกอยู่ในอันตรายของการแออัดยัดเยียด Burmistrov น่าจะเป็นผู้ท้าชิงสายการผ่อนผันและการลงโทษให้กับมูสหากไม่ได้อ้างสิทธิ์ <script type = "text / javascript"> </script>
เป็นเจ้าของ The Puck ดึง Stafford ยังเป็นผู้เล่นที่เพิ่งมาภายใต้ไฟสำหรับการเล่นที่ถูกปฏิเสธ & nbsp; Stafford เพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บและได้เล่นเกมทั้งหมดจำนวน 20 เกมสำหรับทีม Jets เนื่องจากบทความนี้มีเป้าหมายเพียง 1 เป้าหมายและ 3 ช่วย ในการเปรียบเทียบโจเอลอาร์เมียผู้ซึ่งตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้จะกลับมาจากอาการบาดเจ็บในเร็ว ๆ นี้มีตัวเลขตรงกับ Stafford เท่ากับครึ่งหนึ่งของจำนวนเกมที่เล่น (10 เกม) บน Stafford จะเป็นเจ็ทแรกที่มีแนวโน้มว่าจะซื้อขายเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อที่จะเพิ่มเงินสดและพื้นที่ว่างให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ขึ้นอยู่กับคู่ค้าที่มีห้องพักหมวกที่เหมาะสม
เป็นเจ้าของ The Puck

ในคริสโทร์เบิร์นโค้ชและผู้บริหารมีส่วนร่วมในการแข่งขันเพราะเขาเต็มใจที่จะทำผลงานสกปรกและใช้ทีมอื่น ๆ สวมชุด "goons" อย่างไรก็ตามการต่อสู้ในเอชแอลจะลดลงและการต่อสู้ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะถูกสร้างขึ้นเพื่อปรับจุด ล่าสุด Thorburn ต่อสู้เพื่อนยากเย็นแสนเข็ญ Cody McLeod จากโคโลราโดถล่มการต่อสู้ที่ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ทุกอย่าง ... ไม่มีใครติดสำหรับใครไม่มีใครทำให้เกิดการลงโทษ ... มันก็ดูเหมือนจะ "เกิดขึ้น" และตกอยู่ในประเภทของฉาก "pro wrasslin" จาก 29 เกมที่ Thorburn เล่นในปีนี้เขามี 3 เป้าหมาย "Johnny on the spot" และเป็นผู้นำเสียงในห้องแต่งตัว

Own the Puck

Brandon Tanev เป็นฮีโร่ที่อ่อนแอในช่วงต้นฤดูกาลซึ่งทำประตูได้สองประตูในเกมหนึ่งซึ่งเป็นตัวบ่งชี้แรกและตัวที่สองของฤดูกาล Tanev ยังมี 2 ช่วยให้ไปกับเป้าหมายรวมเป็น 4 จุดใน 35 เกม & nbsp; รู้จักกับความเร็วและความแน่วแน่ของเขา Tanev เป็นซับที่ 4 แม่บทและมีบทบาทตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมาเมื่อ Matt Halischuk ผ่านไฟฉายไป Tanev และไม่ลาออก กับที่กล่าวว่า Tanev มีความโปรดปรานของโค้ชที่เลื่อนเขาไปที่บรรทัดที่ 3 & nbsp; แต่ด้วยการกลับมาของ Matthias เร็ว ๆ นี้เจ็ตส์อาจจะมี Tanev นั่งถัดจาก Thorburn เร็ว ๆ นี้ถ้าไม่ได้ส่งกลับลงไปที่มูสในขณะที่เขายกเว้นยกเว้น มีศักยภาพสูงขึ้นเรื่อย ๆ แต่พรสวรรค์ที่น่าผิดหวังใน Burmistrov & amp; Stafford ออกขณะที่ยังคง Tanev & amp; Thorburn มีบทบาทในการเล่นที่ จำกัด เจ็ตส์สามารถย้ายไปที่ Matthias และ Armia และเพิ่มโอกาสในการผลิตเป้าหมายและการครอบครองของเด็กซนในด้านการป้องกันของผู้เล่นตัวจริงสิ่งที่มีความคล้ายคลึงกับไทเลอร์ไมเออร์ในปัจจุบันอยู่ใน sickbay และไม่ได้เพิ่งเล่นสเก็ตชี้ให้เห็นว่าการบาดเจ็บของเขาเมื่อระบุว่าเป็น "วันต่อวัน" เป็นร้ายแรงกว่าที่คิดเดิม & nbsp; ผู้เล่นตัวจริงในคืนสุดท้ายอาจเป็นไปได้ว่าเราจะเห็นสิ่งต่างๆในอนาคตอันใกล้นี้ได้อย่างไร ...

> > ด้วยการ จำกัด รายชื่อผู้เล่นที่ใช้งานอยู่ 23 รายและจุดที่กำหนดอย่างไม่เป็นทางการสำหรับผู้เฟนทร์การกลับมาของไมเออร์จะส่งผลกระทบต่อมาร์คสจ๊วตซึ่งเป็นผลพวงของพอลโพสมา & nbsp; Stuart คุณสามารถดูได้ 2 ปีที่เหลืออยู่ในข้อตกลงปัจจุบันของเขากำลังจ่ายเงิน 2.625 ล้านเหรียญหากเจ็ตส์เลือกที่จะรักษา Stuart ภายในองค์กร True North และไม่ต้องค้าเขาเขาจะต้องสละสิทธิ์ & nbsp; อย่างไรก็ตาม Chiarot และ Postma ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องทำการวิเคราะห์ความเสี่ยงที่เหมาะสมเพื่อระบุว่าหนึ่งในสามทีมอาจแพ้ทีมอื่นโดยไม่มีค่าตอบแทน แต่อีกครั้ง Stuart เป็นที่เก่าแก่ที่สุดของ 3 กับปีอื่นที่เหลืออยู่ในข้อตกลงในปัจจุบันของเขาและจะไม่เก็บความสนใจมากที่สุดถ้ามีในไห ver wire เป็น Chariot ราคาไม่แพงหรือ Postma จะ Josh Morrisey จะไม่มีที่ไหนเลยและไม่ได้ถูกส่งไปยัง Moose เนื่องจากเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าน่าแปลกใจที่ทีมเจ็ตส์ได้รับรู้ถึงสถานการณ์ของ Jacob Troubaสถานการณ์หนึ่งที่ยังไม่ได้รับการเสนอก็คือความคิดในการบรรจุหีบห่อและการซื้อขายผู้เล่นที่กล่าวถึงทั้งหมดห้าคนพร้อมกับ Uda ผู้รักษาประตู Ondrej Pavelec สำหรับสินทรัพย์ในอนาคตหรือในปัจจุบัน ฉันจะทิ้งกระบวนการคิดให้กับคุณผู้อ่านเพราะมันจะมากกว่าความหวานที่จะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับสโมสรอย่างมากในที่สุดเมื่อฝุ่นได้ตัดสินในความเห็นของฉันเราจะได้เห็นเส้นขึ้นคล้ายกับนี้มาในภายหลังของเดือนธันวาคมถ้าไม่ใช่เกมแรกในเดือนมกราคมปี 2017 ยกเว้นการค้าหรือการลดใด ๆ ที่ใด ๆ ของ Non - ผู้เล่นที่แตะต้องด้านล่าง;
รับทำ SEO> ตกลงเก้าอี้นวมจีเอ็มคุณคิดอย่างไร บัญชีจะระงับการละลายออกและทำให้เจ็ตส์อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าที่จะเอาชนะการฝึกซ้อมกันได้หรือไม่? & nbsp; ความคิดของคุณคืออะไร Merry Christmas และ Happy Holidays! ปรับปรุง: <script src = "// platform.twitter.com/widgets.js" charset = "utf-8"> </script> #NHLJets มอบหมายแอนดรูว์คอปป์และแบรนดอนแวนเท่อให้กับ @ManitobaMoose

READ & gt; & gt; https://t.co/rGf9T9ctGx pic.twitter.com/oMaWTk5Ga8 ในวันพุธที่ 28 ธันวาคมเพื่อให้สอดคล้องกับข้อ จำกัด ของรายชื่อ 23 รายชื่อ The Winnipeg Jets ส่ง Brandon Tanev และ Andrew Copp ไปที่ Manitoba Moose & nbsp; ด้วยเหตุนี้ Alexander Burmistrov และ Chris Thorburn คงสถานะของพวกเขาไว้ในช่องกดในขณะที่ Drew Stafford ได้เริ่มต้นบทบาทใหม่และได้ให้คะแนนเป็นบรรทัดที่ 4 โดยทำงานควบคู่ไปกับการส่งต่อที่มีทักษะใน & nbsp; Nic Petan และ & nbsp; Marko Dano ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในขณะที่ยังคงมีแกนหลักในการป้องกัน Mark Stuart จะยังคงเป็นชายที่ 7 ขณะที่ Tyler Myers ยังคงไม่ได้เล่นสเก็ตเนื่องจากได้รับบาดเจ็บสำหรับการเคลื่อนไหวของทีมเจ็ตส์นี่เป็นเรื่องง่ายๆ แต่ผมหวังและคาดหวังจากสโมสรมากขึ้น อย่างไรก็ตามเราไม่ทราบว่าทำอะไรอยู่เบื้องหลังประตูที่ปิดสนิท เรารู้ว่า Chevy และ บริษัท กำลังหาคู่ค้าสำหรับ Burmistrov อย่างแข็งขัน แต่น่าจะเย็นกว่าช่วงคริสต์มาส ทั้ง Thorburn และ Burmi ถือคุณค่าในสายตาของทีมและจะสูญเสียพวกเขาไปตามเส้นสละสิทธิ์เพื่อไม่ให้เกิดผลตอบแทนใด ๆ จะไม่เป็นการเคลื่อนไหวที่เหมาะสม มันทำให้รู้สึกมีประสบการณ์ใน RW Thorburn และ C / LW Burmistrov นั่งบนบัลลังก์มากกว่าเยาวชนเนื่องจาก C / LW Copp และ LW / RW Tanev ทั้งสองได้รับการยกเว้นและในขณะที่น่าผิดหวังสำหรับพวกเขาพวกเขาจะเพิ่มคุณค่าให้กับ มูในขณะนี้ RW Stafford ยอมรับบทบาทใหม่ของเขากับทีมเจ็ตส์ยอมรับการตกต่ำของเขาและต้องการมีส่วนร่วมในความสำเร็จของทีม ในสองเกมที่ Stafford เล่นในบรรทัดที่ 4 เขายิงประตูได้และกลายเป็นภัยคุกคามใหม่ ๆ ในรอบเน็ตดังนั้นจึงปรากฏว่าเป็น Win / Win ในขณะที่เคมีของเขากับ Petan และ Dano เป็นที่ประจักษ์ <script src = "// platform.twitter.com/widgets.js" charset = "utf-8"> </script> "คุณต้องการมีส่วนร่วมในรูปแบบต่างๆเพื่อช่วยให้ทีมชนะในทุกวิถีทางที่คุณทำได้ไม่ว่าคุณจะใส่บทบาทใดก็ตาม" -Drew Stafford รูปปั้น Stafford / frt4MS8VYh <iframe src = "https://www.nhl.com/jets/video/embed/practice--paul-maurice/t-277437442/c-47788203?autostart=false" width = "540" height = "360 "> </iframe>
> >
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้


MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

           เรทฝากสั่งสินค้า        

 

$ 1 = 37.5 บาท
£ 1= 49 บาท
¥ 1 = 0.35 บาท

 

* 10/07/17 *

  *เรทค่าเงินในการฝากสั่งอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ช่องทางการติดต่อ

081-122-8858
facebook

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม127,708 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด78,368 ครั้ง
เปิดร้าน31 มี.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2560

ติดตามสินค้า

Go to Top